Tìm kiếm bất động sản

Dự án nổi bật

  • Dự án Công viên Phần Mềm

    Khu vực : Xã Nguyên Khê

Quy hoạch dự án Cầu Tứ Liên giúp bất động sản Đông Anh khởi sắc

09/01/2019
Cầu Tứ Liên là cây cầu bắc qua sông Hồng, là nơi kết nối khu vực Đông Anh với Hồ Tây.

Dự án Cầu Tứ Liên bao giờ khởi công?

Là một trong những dự án quan trọng trong quy hoạch phát triển giao thông vận tải, Cầu Tứ Liên được biết đến là cầu có cáp dây văng, một đầu là nút giao thông gần khách sạn Thắng Lợi, khu vực đường Nghi Tàm (quận Tây Hồ) và một đầu thuộc khu vực Đông Hội – Xuân Canh thuộc huyện Đông Anh. Vậy, Cầu Tứ Liên bao giờ khởi công?

Dự án Cầu Tứ Liên không chỉ có chức năng kết nối giao thông mà đây còn là điểm kết nối văn hóa giữa khu vực Cổ Loa với trung tâm Thành phố Hà Nội. Và theo quyết định của UBND TP. Hà Nội, Cầu Tứ Liên sẽ chính thức đi vào xây dựng và dự kiến khởi công đến năm 2020 nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển du lịch Thủ đô, thể hiện nét văn hóa Hà Nội.

Vị trí Cầu Tứ Liên nằm ở đâu?

Với tổng chiều dài dự kiến là 7km, phần cầu dài khoảng 3km và phần đường dẫn dài khoảng 4km, dự án Cầu Tứ Liên bắc qua sông Hồng được xây dựng nhằm chia sẻ lưu lượng giao thông và giảm tải tắc nghẽn giao thông với cầu Chương Dương. Đồng thời, Cầu Tứ Liên Sungroup được đưa vào xây dựng nhằm thiết lập một hướng giao thông mới sang Đông Anh (Hà Nội).

Quy hoạch và vị trí xây dựng cầu Tứ Liên Đông Anh Hà Nội

Vị trí Cầu Tứ Liên được nhiều người đánh giá đây là vị trí đẹp nhất của Đông Anh khi có sự kết nối trực tiếp Hồ Tây với khoảng cách thân cầu dài 2,98km. Đứng bên Đông Hội, bạn có thể nhìn thấy rõ chữ của các toà nhà như Pico và Lotteria… Từ bản vẽ quy hoạch Cầu Tứ Liên, bạn có thể di chuyển dễ dàng tới các siêu thị dự án như Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia lớn nhất châu Á của Vingroup tại xã Đông Hội; siêu dự án công viên Disneyland, công viên công nghệ phần mềm của Becamex ITC…